VNPT Hưng Yên

Cào Vina ra Mazda

Đó là chương trình khuyến mại bom tấn của VinaPhone dành cho thuê bao trả trước nạp thẻ với giải thưởng là 03 ô tô Mazda 6 và 75 xe máy Honda Lead. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới hơn 6 tỷ đồng.

      Theo đó, trong thời gian diễn ra khuyến mại (từ 20/10/2017 đến hết 02/01/2018) khách hàng chỉ cần nạp thẻ mệnh giá từ 100.000đ trở lên sẽ có cơ hội trúng thưởng xe máy Honda Lead và ô tô Mazda 6. Đây là những giải thưởng “khủng” của chương trình khuyến mại “Cào Vina ra Mazda” được VinaPhone rầm rộ tổ chức chào đón các dịp lễ lớn cuối năm 2017 này.

      Chương trình “Cào Vina ra Mazda” một lần nữa cho thấy độ chiều lòng khách hàng của nhà mạng. VinaPhone sẽ trao thưởng mỗi ngày 01 xe Honda Lead trị giá hơn 40 triệu đồng và sau mỗi 25 ngày, các mã dự thưởng chưa trúng giải ngày sẽ có cơ hội trúng ngay giải đặc biệt 01 ô tô Mazda 6 – mẫu xe cao cấp có giá gần 900 triệu đồng.

Chương trình “Cào Vina ra Mazda”

      Với mỗi 100.000đ nạp thẻ, thuê bao trả trước của VinaPhone sẽ có ngay 01 mã dự thưởng. Khách hàng cũng sẽ được nhận mã khi có tổng nạp tích lũy trong ngày đến 100.000đ. Nhà mạng sẽ quay thưởng mỗi ngày và thực hiện gọi điện, gửi tin nhắn thông báo trực tiếp đến các thuê bao may mắn. Danh sách trúng thưởng được cập nhật thường xuyên trên website của chương trình tại địa chỉ http://khuyenmai.vinaphone.com.vn.

      Đón mùa tiêu dùng cao điểm, “Cào Vina ra Mazda” được nhiều khách hàng VinaPhone hồi hộp đón đợi khi một lần nữa mang đến những giải thưởng “trúng ý”, đặc biệt cho những chuyến vi vu cuối năm. Cả Honda Lead và Mazda 6 đều là những mẫu được ưa chuộng bậc nhất của hãng xe, được thị trường đón nhận rộng rãi.

      Năm 2017 này đã chứng kiến những bước đi quyết liệt của VinaPhone nhằm chinh phục và gắn kết khách hàng. Bên cạnh các gói cước mới đa tính năng, chi phí “siêu tiết kiệm”, nhà mạng cũng đẩy mạnh các chương trình chăm sóc, tri ân có giá trị lớn, khẳng định tiêu chí tối đa quyền lợi cho mọi khách hàng. “Cào Vina Ra Mazda” sẽ tiếp tục là một điểm nhấn giúp nhà mạng ghi điểm, nhất là với các thuê bao thân thiết, thường xuyên sử dụng.

      Được biết, trước chương trình khuyến mại này, trong thời gian qua, nhằm đẩy mạnh công tác chăm sóc khách hàng, nhà mạng VinaPhone cũng đã tổ chức một loạt chương trình khuyến mại lớn trên phạm vi toàn quốc như: “Lộc Xuân mỗi ngày, Xe sang đón Tết” (Tổng giá trị lên tới gần 6 tỉ đồng, bao gồm 04 ô tô Mazda 6 và 60 xe máy Honda Libety ABS); “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà” (Tổng giá trị gần 10 tỉ đồng, bao gồm 75 xe máy Honda Libety ABS và 03 siêu xe ô tô BMW 330i); “Khám phá nước Mỹ cùng VinaPhone” (Tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỉ đồng)...

      Thông qua những chương trình này, hàng nghìn khách hàng đã nhận được những giải thưởng có giá trị, từ giải giá trị lớn nhất là gần 1,8 tỷ đồng trong chương trình “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà” đến giải thưởng nhỏ nhất là các gói cước Data, thoại, SMS trong chương trình “Khám phá nước Mỹ cùng VinaPhone”.

      Dù giá trị lớn hay nhỏ, các chương trình cũng đã để lại những ấn tượng rất sâu đậm trong lòng khách hàng. Đặc biệt, sau những chương trình khuyến mại này, hình ảnh thương hiệu VinaPhone vốn được biết đến là lâu đời, chất lượng tốt, phủ sóng rộng nay lại được biết đến là nhà mạng có giá cước rẻ, phù hợp với túi tiền cphù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng, nhiều tiện ích và đặc biệt là nhiều khuyến mại, tặng quà.

      Chi tiết chương trình khách hàng có thể tham khảo thêm tại http://khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc gọi điện đến số tổng đài 18001091 - (0221)3 567 567.

Hướng dẫn sử dụng ví VNPT Pay trên ứng dụng My VNPT

Hướng dẫn sử dụng ví VNPT Pay trên ứng dụng My VNPT

Hướng dẫn sử dụng ví VNPT Pay trên ứng dụng My VNPT

Hướng dẫn sử dụng ví VNPT Pay trên ứng dụng My VNPT

THANH TOÁN TRỰC TUYẾNTHANH TOÁN Ở MỌI NƠI, THEO CÁCH MÀ BẠN MUỐN
ĐĂNG KÝ NGAY THANH TOÁN